Tin tức công ty

Thiết bị lọc nước tại vòi

Giá bán: 0 VNĐ

    Thông số
  • Nhà sản xuất: SINCOTANKS
    Mô tả:

Chi tiết

  

bộ lọc nước tại vòi sawa

 

Thông tin chung Bộ lọc nước tại vòi Sawa - Lõi lọc gốm SA210:

Thiết bị lọc nước tại vòi Sawa đảm bảo gia đình bạn có nguồn nước chất lượng, vệ sinh và an toàn cho sức khỏe. 
Thiết bị lọc nước tại vòi Sawa giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ lọc nước, điện năng và luôn có nước sạch ngay cả khi mất điện.
Thiết bị lọc 2 chế độ: lọc và không lọc rất tiện dụng và dễ sử dụng. Bạn có thể lựa chọn chế độ lọc để rửa các loại rau quả, chế biến thức ăn thật vệ sinh và sạch, hoặc chọn chế độ không lọc để rửa bát đĩa, xoong, nồi...
Tuổi thọ trung bình của lõi lọc bên trong từ 6 - 9 tháng tùy lưu lượng sử dụng, thao tác rất đơn giản để thay thế một bộ lõi lọc mới.
Chất lượng nước sau khi lọc cực kỳ đảm bảo cho sức khỏe con người

 

Hướng dẫn lắp Bộ lọc nước tại vòi Sawa - Lõi lọc gốm SA210:

 Nguồn nước nhiễm bẩn là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Để hạn chế được tối đa các loại bệnh tật do nước bẩn gây ra, bạn phải đảm bảo nước sinh hoạt trong gia đình luôn sạch, không có chứa các loại cặn bẩn và kim loại nặng gây hại.

Bộ lọc nước gia đình tại vòi Sawa được gắn trực tiếp vào vòi nước tại nhà để lọc sạch nước trước khi sử dụng. Đặc biệt, dụng cụ gắn vào vòi của bộ lọc nước có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhiều loại kích cỡ của các vòi nước khác nhau nên rất tiện dụng cho gia đình bạn. Bên trong bộ lọc có lõi lọc 2 tầng, giúp lọc sạch 99,99% các loại cặn bẩn, chlorine dư thừa và các kim loại nặng gây hại cho sức khỏe có trong nước

 

hướng dẫn lắp ráp bộ lọc nước tại vòi sawa

Chứng chỉ
Video Clip