Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Bể Biogas siêu tải xử lý nước thải chăn nuôi tiện lợi

Giá bán: 0 VNĐ

    Thông số
  • Nhà sản xuất:
    Mô tả:
  • Bể Biogas siêu tải composite được làm từ vật liệu composite-là vật liệu siêu bền với thành phần cốt là sợi thủy tinh.

Chi tiết

Bể Biogas siêu tải composite được làm từ vật liệu composite-là vật liệu siêu bền với thành phần cốt là sợi thủy tinh.

 

Quy trình hoạt động của bể biogas bằng nhựa tái chế

SINCO TANKS chuyên sản xuất Hầm bể Biogas, bể chống ăn mòn bằng chất liệu nhựa Composite theo tiêu chuẩn TCCS01:2009/MTX đã được Sở Khoa Học và Công Nghệ T.P Hà Nội tiếp nhận và được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng kiểm nghiệm.

 * Tính ưu việt của Hầm bể Biogas - Độ bền vĩnh cửu (Vì hầm bể được thiết kế và làm bằng chất liệu nhựa Composite (Vật liệu mới) gồm sợi thuỷ tinh, sợi cacbon và nhựa nguyên sinh Polyester được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như: Indonexia, Malaysia, Singapore..)

- Quá trình sử dụng tiện lợi và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối do tính năng của Hầm bể sẽ tự động phá váng trên cơ sở tự cân bằng áp suất và sự phân ly về khối lượng riêng, tự động đẩy được bã ra ngoài mà không cần phải thau dọn như bể xây bằng gạch, áp suất gas nhiều gấp 3 lần bể xây có cùng thể tích (vì qui trình lắp đặt và hầm bể biogas-composite có độ kín tuyệt đối, hai cột điều áp theo phương thẳng đứng và có hình chóp ngược), đảm bảo không mùi.

Demo

- Tiếp kiệm chi phí : lắp đặt nhanh, nhanh có gas, hàng năm không phải dọn, hút bã. Lượng gas nhiều, ổn định dù sử dụng thường xuyên và liên tục. Ngoài ra có thể lồng ghép làm bể biogas-composite để thay thế bể phốt - nhà vệ sinh, tiết kiệm chi phí (thay thế bể phốt truyền thống) - Hầm bể biogas-composite có thể lắp đặt trong mọi địa hình, đặc biệt là những vùng trũng, vùng đất yếu mà bể xây không thể thi công, di chuyển đi giúp người dân tiết kiệm được chi phí khi chuyển chuồng trại.

Các sản phẩm cùng loại
Chứng chỉ
Video Clip